TÌM HIỂU CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là ai?

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà có uy tín hay không?

Có nên đầu tư vào bất động sản khu đô thị Thanh Hà hay không?

Đó là những câu hỏi Cienco 5 Land nhận được rất nhiều khi thực hiện phân phối dự án khu đô thị Thanh Hà. Chúng tôi hiểu được vai trò của chủ đầu tư là vô cùng quan trọng đối với mỗi dự án. Cho nên bài viết này giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi chủ đầu tư của đô thị Thanh Hà là ai? Mời quý khách hàng cùng đón đọc.

 

Vai trò của chủ đầu tư trong mỗi dự án.

Đối với mỗi dự án bất động sản, vai trò của chủ đầu tư vô cùng quan trọng. Bởi khi khách hàng quyết định đầu tư vào dự án nào đó với mục đích khác nhau như sinh lời hay để định cư. Họ cũng cần tìm hiểu xem chủ đầu tư của dự án đó là ai có đáng để tin tưởng hay không? Vậy làm sao để đánh giá một chủ đầu tư có uy tín hay không thì hãy đem họ gắn vào những thước đo sau:

 • Số năm hoạt động trong ngành đầu tư bất động sản của chủ đầu tư cũng chính là số kinh nghiệm mà chủ đầu tư đó có cho mình.
 • Chất lượng các công trình của chủ đầu tư trong quá khứ. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cách chăm sóc cũng như chất lượng công trình của dự án bất động sản mà bạn đang đầu tư trong tương lai.
 • Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư ra sao? Ảnh hưởng của tài chính lên tiến độ thi công của dự án rất nhiều.
 • Các dự án hiện tại và tương lai của chủ đầu tư đó như thế nào?

Trên đây là một số cột mốc mà bạn có thể soi chiếu để đánh giá uy tín của chủ đầu tư trong thị trường bất động sản. Cùng quay lại khu đô thị Thanh Hà để xem chủ đầu tư là ai? Có uy tín trên thị trường hay không?

Khu đô thị Thanh Hà Hà Đông liên tục được săn đón bởi các chủ đầu tư trong quý 1- 2021.
Chủ đầu tư ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ cũng như độ thu hút của dự án bất động sản.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là ai?

Nhiều thắc mắc rằng chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là ai? Tại sao có thể xây dựng một khu đô thị lớn như vậy. Được ví như lá phổi xanh của thành phố Hà Nội, khu đô thị Thanh Hà không chỉ những thu hút khách hàng bởi tiện ích xanh, sạch, đẹp và chất lượng đẳng cấp. Mà khu đô thị còn được biết tới nhờ cái tên Mường Thanh. Đúng vậy, khu đô thị Thanh Hà được đầu tư bởi tập đoàn Mường Thanh. Bởi vậy, khu đô thị Thanh Hà còn được gọi bởi cái tên Thanh Hà Mường Thanh.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là tập đoàn Mường Thanh. Bởi vậy, khu đô thị này còn được gọi với cái tên Thanh Hà Mường Thanh.
Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là tập đoàn Mường Thanh. Bởi vậy, khu đô thị này còn được gọi với cái tên Thanh Hà Mường Thanh.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà có uy tín hay không?

Nhắc tới tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản, chắc chắn chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới chuỗi khách sạn lớn nhất và trải dài khắp cả đất nước Việt Nam. Ngoài chuỗi khách sạn tập đoàn Mường Thanh còn được nhắc tới vợi hệ thống nhà ở giá rẻ trên thị trường bất động sản, Mường Thanh được ví là “ông trùm” hàng hàng loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam.

Mường Thanh là một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, kinh doanh tổng hợp hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:

 

 • Đầu tư và kinh doanh bất động sản
 • Dịch vụ du lịch
 • Nhà hàng – khách sạn
 • Trung tâm thương mại
 • Tài chính
 • Y tế
 • Giáo dục và đào tạo
 • Siêu thị bán lẻ

Mặc dù đầu tư đa ngành nhưng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mường Thanh được nhớ đến nhiều nhất về bất động sản, đặc biệt là với những dự án giá rẻ. Ngoài dự án chung cư ở Hà Nội như: Xa La, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ… chung cư của Mường Thành cũng hiện diện tại các tỉnh thành có thị trường bất động sản tiềm năng như Bắc Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa…  tiềm năng như Bắc Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa như: chung cư Mường Thanh Bắc Ninh, Mường Thanh Cửa Đông Vinh (Nghệ An), chung cư Sơn Trà (Đà Nẵng) …

 

Có nên đầu tư vào khu đô thị Thanh Hà hay không?

Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn có. Vì nằm trong phân khúc giá tầm trung cho nên giá nhà tại khu đô thị Thanh Hà khá rẻ. Mua nhà giá rẻ mà lại được hưởng những tiện ích tuyệt vời từ giáo dục, y tế, dịch vụ cho người lớn tuổi, trẻ em… Hệ thống cây xanh, hồ điều hoà khiến không khí trong lành và có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, khi mua bất động sản tại đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ trả góp ngắn hoặc dài hạn từ 10-35 năm. Điều này giúp bạn giảm áp lực tài chính hơn rất nhiều. Chắc chắn khu đô thị Thanh Hà là nơi an cư tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Cập nhật Quý I năm 2021, tuy ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng khu đô thị Thanh Hà vẫn có hàng trăm lượt giao dịch cho dù dự án mới trong thời gian xin cấp phép.
Cập nhật Quý I năm 2021, tuy ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng khu đô thị Thanh Hà vẫn có hàng trăm lượt giao dịch cho dù dự án mới trong thời gian xin cấp phép.
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com