KHÔNG NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN THANH HÀ CIENCO 5 NẾU CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Đối với mỗi chủ đầu tư khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào đều cần tìm hiểu thông tin chính thức từ chủ đầu tư cũng như các thông tin ngoài luồng để có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đối với dự án bất động sản Thanh Hà Cienco 5 cũng vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản tại đây. 

Để biết thêm nhiều thông tin khác quý khách hàng có thể: Xem thêm tại đây

Điều đầu tiên mà chủ đầu tư nào cũng cần biết đó chính là thông tin dự án Thanh Hà Cienco 5.

Để đưa ra quyết định đầu tư bạn cần nắm bắt được thông tin tổng quan của khu đô thị. Cienco 5 land cập nhật thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng có thể tham khảo:

Tên dự án: Dự án Thanh Hà Mường Thanh-Cienco 5

Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN 

Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5

Tổng mức đầu tư: Trên 18.000 tỷ đồng 

Tổng diện tích quy hoạch: 420ha

Diện tích xây dựng quy hoạch: 30%

Diện tích đã có thiết kế mặt bằng: 95 phân lô thuộc 20 phân khu

Diện tích công viên, vỉa hè, cây xanh quy hoạch: 294 ha

Hình thức sở hữu: Sổ Hồng,Sổ Đỏ – vĩnh viễn

Thanh Hà Cienco 5 được mệnh danh là một trong 5 lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Kết hợp với hệ thống hồ điều hoà cho nên không khí tại đây lúc nào cũng trong lành và thoáng mát.
Thanh Hà Cienco 5 được mệnh danh là một trong 5 lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Kết hợp với hệ thống hồ điều hoà cho nên không khí tại đây lúc nào cũng trong lành và thoáng mát.

Điều thứ hai mà chủ đầu tư cần biết trước khi đầu tư vào khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là chủ đầu tư dự án là ai?

Việc biết chủ đầu tư dự án là ai, có uy tín ra sao ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện đưa ra quyết định đầu tư hay không. Bởi chủ đầu tư được coi là bộ mặt, gương mặt đại diện của dự án. Để biết được chủ đầu tư đó có uy tín trên thị trường hay không, quý khách hàng cần nhìn vào lịch sử hoạt động trong ngành bất động sản, tiềm lực kinh tế, tiềm năng của doanh nghiệp. 

Chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 là tập đoàn Mường Thanh. Với nhiều người, tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản nổi tiếng với chuỗi khách sạn lớn nhất và trải dài khắp cả nước. Chuỗi khách sạn Mường Thanh là một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, tập đoàn còn rất thành công trong những lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, tài chính đầu tư, du lịch….

Đối với ngành bất động sản, nếu là dân đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên “Chủ đầu tư Mường Thanh” với rất nhiều dự án vô cùng thành công với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Cùng điểm tên một vài dự án nổi bật tạo tên tuổi cho tập đoàn Mường Thanh trong thị trường bất động sản:

  • Khu đô thị Xa La
  • Đại Thanh
  • Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ
  • Chung cư Mường Thanh Bắc Ninh
  • Mường Thanh Cửa Đông Vinh (Nghệ An)
  • Chung cư Sơn Trà (Đà Nẵng)

…..

Cùng Cienco 5 land cập nhập những tin tức nổi bật nhất về khu đô thị Thanh Hà 2021
Chẳng phải vậy mà dự án nào của tập đoàn Mường Thanh thường bán cháy ngay từ phiên mở bán đầu tiên.

Điều tiếp theo chủ đầu tư cần tìm hiểu về khu đô thị Thanh Hà đó là giá cả. 

Thuộc phân khúc giá tầm trung cho nên các sản phẩm bất động sản của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có mức giá rất phù hợp. Chỉ cần bạn có mức thu nhập từ trung bình- khá là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại đây rồi. Ngoài ra, còn có thêm chính sách mua trả góp ngắn và dài hạn 10- 35 năm. Cho nên, vấn đề tài chính khi mua nhà tại đây không còn quá khó khăn. 

Tại khu đô Thanh Hà Cienco 5 có rất nhiều loại hình sản phẩm mà bạn có thể đầu tư ví dụ như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư. Diện tích đa dạng phù hợp với cả gia đình có ít hay nhiều thế hệ cùng sinh sống. Thiết kế của căn hộ tại khu đô thị Thanh Hà mang phong cách hiện đại. Đáp ứng đầy đủ những tiện nghi mà một gia đình cần. Không những thế, chủ đầu tư ưu tiên yếu tố thiên nhiên trong mỗi căn hộ cho nên kiến trúc tại đây luôn có hệ thống cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng mát luôn được ưu tiên. 

 

Bất động sản khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính.
Bất động sản khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính.

 

Chọn mua bất động sản Thanh Hà Cienco 5 với mức giá mềm hơn rất nhiều so với bất động sản cùng phân khúc trong nội thành thành phố Hà Nội. Những tiện ích đem lại thì vượt tầm phân khúc giá. Với vị trí thuận lợi chỉ khoảng 30 phút di chuyển vào thành phố.. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn và tổ ấm của mình. 

Để cập nhật bảng giá bất động sản mới nhất tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, quý khách hàng vui lòng truy cập Https://cienco5land.com gọi vào số 034 39 01234. Cienco 5 land sẽ tư vấn hoàn toàn Miễn Phí. 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com