Tiến độ xây dựng biệt thự liền kề Thanh Hà 29/1/2024 : Nơi an cư lý tưởng và phát triển bền vững

Tiến độ xây dựng biệt thự liền kề Thanh Hà

Giới thiệu

Tiến độ xây dựng biệt thự liền kề Thanh Hà , Dự án liền kề Thanh Hà là một phần của Khu đô thị mới Thanh Hà – Cienco5, tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Bạn đang quan tâm tới dự án liền kề biệt thự Thanh Hà ? Hy vọng những thông tin mới nhất sẽ giúp ban đọc hình dung toàn cảnh cũng như hiểu rõ hơn về dự án đang triển khai này. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu hành trình để khám phá về không gian sống tại Thanh Hà.

Thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng và đánh giá chi tiết

Công việc đã hoàn thành và các công đoạn đang được thực hiện, từ việc nền móng đến cấp thoát nước và hạ tầng . Theo đánh giá sơ bộ 04 căn liền kề đầu tiên B1.1 đã đổ xong sàn tầng 1. Dự trước nghỉ tết sẽ xong sàn tầng 2.

Một loạt các tiện ích , công viên, khu vui chơi, hệ thống an ninh, giao thông thuận lợi, dịch vụ như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, và các cửa hàng giúp nâng cao chất lượng sống, đảm bảo rằng dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Hình ảnh toàn cảnh tiến độ xây dựng mới nhất

Tiến độ xây dựng biệt thự liền kề Thanh Hà
Tiến độ xây dựng biệt thự liền kề Thanh Hà
Hình ảnh : B1.1 BT02, 03, 04
Hình ảnh : B1.1 LK01, 02, 03
Hình ảnh : B1.1 LK08, 09
Hình ảnh : B1.1 LK14, 15, 16
Hình ảnh : B1.1 LK17, 18

Kết luận

Tiến độ thi công liền kề biệt thự khu B1.1 đô thị Thanh Hà đang diễn ra rất nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ dự kiến. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng có thể đầu tư vào liền kề biệt thự khu B1.1 hoặc các khu khác trong đô thị Thanh Hà, hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao.

Hy vọng với những thông tin mà Cienco5land.vn chia sẻ sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trước khi ra quyết định đầu tư. 

Liên hệ với chúng tôi

+Hotline: 0963.000.911

+Gmail:  vuthithuy0629@gmail.com

+Địa Chỉ: Số nhà 11 Liền kề B1.4 – LK01, KĐT Thanh Hà Mường Thanh

+Website: Https://Cienco5land.vn

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com