Mặt Bằng Sơ Đồ Khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh Cienco5

Những năm trở lại đây Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa tăng mạnh trong khoảng 5 năm trở lại đây, nhất là thủ đô Hà Nội. Các dự án Ngoại đô đang ngày càng tăng đặc biệt dự án Thanh Hà Cienco5 gồm đất liền kề thanh hà, biệt thự Thanh Hà, chung cư Thanh Hà có giá rẻ hợp lý.

Dân số thủ đô Hà Nội ngày càng tăng, sức ép dân số gia tăng trong nội đô khiến người dân tìm đến các dự án nhà đất ven khu trung tâm, với những dự án lớn, chủ đầu tư uy tín, không khí thoáng mát, môi trường sống xanh sạch đẹp đang là lựa chọn hàng đầu của người dân và giới đầu tư.

Do tình hình Dịch Covid 19 đang có diễn biến căng thẳng kinh tế khó khăn hơn. Giá đất Liền kề Thanh Hà Cienco5 & Biệt Thự Thanh Hà Cienco5 hiện nay rất rẻ. Đây là thời điểm vàng dành cho các nhà đầu tư đang dư tiền để mua vào.

Sàn Cienco5 Land gửi tới khách hàng sơ đồ mặt bằng liền kề, biệt thự Thanh Hà Mường Thanh. Vị trí ô đất Biệt Thự B2.2 nằm trong dự án Thanh Hà.

Mặt Bằng Sơ Đồ B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh
Mặt Bằng Sơ Đồ B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh

Vị Trí Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 B có vị trí vô cùng thuận lợi cho các hoạt động kinh tế- xã hội của cư dân.

  • Nằm tại vị trí trọng điểm phía Nam:  phường Phú Lương – Quận Hà Đông – Hà Nội và xã Cự Khê – Huyện Thanh Oai – Hà Nội.
  • Tọa lạc trên hai tuyến đường quan trọng: đường vành đai 4 và đường sắt ngầm số 7 Tiếp giáp với Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Văn Phú, trạm xử lý nước thải của khu đô thị Hà Đông.
  • Đặc biệt, vị trí vô cùng thuận lợi với các trung tâm hành chính quan trọng như: cách quận ủy của Hà Đông 800m, viện quân y 103 khoảng 2.5km,…
  • Ngoài ra, chỉ mất khoảng 4km từ khu đô thị Thanh Hà Hà Đông đến các trung tâm mua sắm lớn như Metro và BigC.

Có thể ví đây là khu đô thị có vị trí vàng nên khu vực này thu hút rất nhiều chủ đầu tư, cư dân, trung tâm thương mại cũng như các loại hình kinh tế. Điều này đồng thời đen lại lợi ích lớn cho cư dân tại đây.

Khu đô thị Thanh Hà là nơi tập hợp rất nhiều ưu thế từ giao thông cho tới những tiện nghi nội khu cho tới ngoại khu.

Xem Thêm: VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh

Tiện Ích Khu B2.2 Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco5

Khu đô thị Thanh Hà được ví như lá phổi xanh của Hà Nội. Trước tiên, khi nhắc tới tiện ích nội khu thì không thể không kể tới hệ thống giáo dục , để cư dân có thể cho con em mình học tập tốt và thừa hưởng hệ thống giáo dục tốt. Khu đô thị Thanh Hà đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng các trường học từ mầm non cho tới THCS ngay trong nội khu.  Và hệ thống y tế cũng được xây dựng đạt chuẩn quốc tế và phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Ngoài ra thì các tiện ích như phòng tập, khu vui chơi, spa… đều có sẵn để phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây. Khi nói tới Cienco 5 land thì không thể không nhắc tới không gian vô cùng trong lành bên trong khu đô thị. Với hệ thống cây xanh và hồ nước điều hoà đem lại chất lượng không khí vô cùng thoải mái cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Xem Thêm: TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ CIENCO5

Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 02
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 02
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 03
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 03
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 04
Sơ đồ mặt bằng khu B2.2 Liền Kề Biệt Thự Thanh Hà Mường Thanh – 04

Liên hệ với chúng tôi:

+Hotline: 034.39.01234

+Gmail: Phamquoc.info@gmail.com

+Địa Chỉ: Số 11-BT 18-Khu B2.1- Khu đô Thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

+Website: Https://Cienco5land.vn

 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com