SHOPHOUSE THANH HÀ HÀ ĐÔNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ?

Shophouse Thanh Hà Hà Đông có gì đặc biệt?
Shophouse Thanh Hà Hà Đông có gì đặc biệt?

Shophouse Thanh Hà Hà Đông có gì đặc biệt mà thu hút khách đầu tư đến vậy? Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Loại hình bất động sản shophouse tại đây là cái tên “hot” được săn đón nhiều nhất bởi các chủ đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao shophouse Thanh Hà Hà Đông lại hot tới vậy nhé!

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là mô hình thiết kế kiểu mới kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh thương mại. Hình thức này xuất hiện từ những năm thuộc thế kỷ 19 tại các nước Phương Tây. Tuy nhiên, mô hình này mới chỉ trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Loại hình Bất động sản này đã và đang tạo nên cơn sốt, cơn sóng đầu tư mạnh mẽ tại nước ta.

Cập nhập thực trạng Bất động sản Shophouse tại Việt Nam.

Shophouse sở hữu rất nhiều lợi thế về diện tích, không gian, vị trí và thường có mặt tại các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, nơi có nhiều người qua lại. Việc kinh doanh shophouse rất thuận lợi, cho nên loại hình này được săn đón rất nhiều. Có thể kể đến một vài bất động sản Shophouse nổi tiếng tại Việt Nam a Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm hay Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence,….

Shophouse Thanh Hà Hà Đông.

Không phải tự nhiên mà bất động sản Shophouse Thanh Hà Hà Đông được nhiều chủ đầu tư săn đón nhiều tới vậy. Cùng chúng tôi xem shophouse tại đây có những điểm nổi bật gì nhé!

 

1. Shophouse Thanh Hà Hà Đông nằm ở vị trí đắc địa.

Nằm trong khu đô thị Thanh Hà, cho nên loại hình shophouse cũng thừa hưởng những lợi thế về vị trí của khu vực này. Với vị trí nằm dưới tầng trệt của các căn hộ. Cho nên loại hình này hưởng trọn số lượng khách hàng từ các căn hộ thuộc khu đô thị.

Với nguồn khách hàng sẵn có, đồng thời được tạo nên bởi hệ thống tiện ích khép kín. Khách hàng có xu hướng mua và sử dụng dịch vụ tại nơi mình sinh sống. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

Vị trí của shophouse vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến tình hình kinh doanh trực tiếp của cửa hàng, thương hiệu đó. 
Vị trí của shophouse vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định đến tình hình kinh doanh trực tiếp của cửa hàng, thương hiệu đó.

2. Số lượng hạn chế, tính thanh khoản cao của shophouse khu đô thị Thanh Hà Hà Đông.

Thông thường đối với loại hình shophouse tại phân khúc khu đô thị tầm trung sẽ chiếm từ 2-3%. Số lượng của shophouse của Thanh Hà Hà Đông luôn phục vụ đầy đủ các tiện nghi cho cư dân. Số lượng được giới hạn sẽ giúp cho quy hoạch cũng như đảm bảo mỹ quan đô thị.

Có vị trí đắc địa, sẵn có thêm cả lượng khách hàng và số lượng có hạn. Cho nên loại hình bất động sản này được các chủ đầu tư săn đón ráo riết. Đó cũng chính là lý do khiến cho loại hình bất động sản này tại khu đô thị Thanh Hà Hà Đông có tính thanh khoản rất cao. Do vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư.

Do có tính thanh khoản rất cao cho nên shophouse không chỉ ở khu đô thị Thanh Hà Hà Đông được săn đón nhiều, mà khắp trên cả nước loại hình này đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ.
Do có tính thanh khoản rất cao cho nên shophouse không chỉ ở khu đô thị Thanh Hà Hà Đông được săn đón nhiều, mà khắp trên cả nước loại hình này đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ.

3. Số lượng khách hàng có sẵn 

Khi bạn đầu tư vào loại hình shophouse tại Thanh Hà Hà Đông thì bạn không còn phải lo lắng về lượng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của mình hay tính cạnh tranh cao. Bởi số lượng shophouse luôn giới hạn. Quy mô dân số tại đây cũng rất cao. Nền kinh tế ngày càng phát triển, cho nên chất lượng sống của người dân cũng cao. Đi kèm theo đó là nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ đời sống cũng tăng lên. Đây chính là lợi thế giúp các chủ Shophouse có thể kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

 

4. Hạn chế của shophouse Thanh Hà Hà Đông

Bên trên là những ưu điểm của loại hình kinh doanh này, tuy nhiên chúng ta không thể nào không kể tới những mặt còn hạn chế của shophouse Thanh Hà Hà Đông.

Một trong những điểm hạn chế đầu tiên đó chính là giá cả. Đối với bất động sản này thì luôn có giá cả cao hơn so với giá các căn hộ. Cho nên, khi ra quyết định đầu tư bạn nên cân nhắc về vấn đề tài chính của mình.

Điểm hạn chế thứ hai đó chính là phải cung cấp đúng thứ mà khách hàng cần. Bên cạnh những thuận lợi mà khu đô thị Thanh Hà Hà Đông mang lại. Nhưng điều này sẽ không đồng nghĩa với việc bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể làm ăn, buôn bán thuận lợi. Cho nên, nếu muốn bán được hàng bạn cần cung cấp đúng sản phẩm và khách hàng đang muốn. Và xác định đúng phân khúc giá tại khu đô thị.

Chủ đầu tư nên cân nhắc và những điểm hạn chế của loại hình shophouse để có những quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.
Chủ đầu tư nên cân nhắc và những điểm hạn chế của loại hình shophouse để có những quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.

5. Liên hệ với chúng tôi:

+Hotline: 034.39.01234

+Gmail: Phamquoc.info@gmail.com

+Địa Chỉ: Số 11-BT 18-Khu B2.1- Khu đô Thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

+Website: Https://Cienco5land.vn

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com