[REVIEW] DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ.

Cienco5 Land – Dự án khu đô thị Thanh Hà vẫn là một trong những cái tên rất hot trên thị trường Bất Động Sản. Cùng tìm hiểu xem tại sao dự án lại được săn đón nhiều đến vậy nhé!

Review dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 
Review dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

I.Tổng quan khu đô thị Thanh Hà.

Khu đô thị Thanh Hà được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, đáp ứng được hầu hết những tiện nghi cho cư dân tại đây. Dự án có tổng diện tích lên tới 416ha. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản.

Dự án khu đô thị Thanh Hà được xây dựng trên tuyến đường trọng điểm ở khu phía nam Hà Nội, đi qua trung tâm của quận Hà Đông. Con đường này cũng đi qua các quận huyện gồm Ứng Hoà, Thanh Oai, Phú Xuyên và trung tâm thành phố Hà Nội.

Khu đô thị được xây dựng trên diện tích rộng lớn, đây là tổ hợp các sản phẩm đa dạng bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư và kiot. Quy mô rộng lớn kết hợp với vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Những điều này đã góp phần tạo nên thế mạnh của dự án này.

II. Thông tin liên quan của khu đô thị Thanh Hà

Để hiểu rõ hơn lý do tại sao dự án khu đô thị Thanh Hà được ưa chuộng tới vậy thì cùng đón đọc những thông tin về khu đô thị nhé!

 • Tên dự án: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5
 • Vị trí dự án: Nằm trên địa bàn Phú Lương Kiến Hưng Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh
 • Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN
 • Tổng diện tích quy hoạch: 416 ha
 • Diện tích xây dựng: 30%
 • Tổng vốn đầu tư: Trên 18000 tỷ đồng
 • Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5
 • Các sản phẩm: Liền kề, biệt thự và chung cư
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
 • Loại hình sản phẩm: Chung cư, biệt thự, nhà liền kề Phân khu: 3 phân khu gồm: Khu đô thị Thanh Hà A, Khu đô Thị Thanh Hà B và khu đô thị Mỹ Hưng.
 • Diện tích công viên, cây xanh: 294 ha.
 • Pháp lý: Khách hàng được cấp sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn
 • Thời gian khởi công: Năm 2008

III. Nhận xét chung về khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

1.Chủ đầu tư của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Chủ đầu tư của khu đô thị là tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản. Cái tên Mường Thanh gắn liền cùng với chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Nam Á và trải dài trên khắp cả nước. Không những thế, tập đoàn còn hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác ví dụ như du lịch, đầu tư, tài chính, y tế… Trong đó thì hoạt động kinh doanh Bất động sản được chú ý nhiều nhất đặc biệt là loại hình Bất động sản tầm trung.

Một số dự án đầu tư nổi bật gây tiếng vang lớn và tạo nên thương hiệu của tập đoàn Mường Thanh trong lĩnh vực đầu tư: khu đô thị Xa La, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, khu đô thị Đại Thanh, Mường Thanh Cần Thơ, Mường Thanh Hạ Long, liền kề Thanh Hà …Các chung cư do Mường Thanh xây dựng còn có tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa,…

Những sản phẩm Bất động sản của chủ đầu tư Mường Thanh đều bán cháy ngay từ phiên mở bán đầu tiên. Khu đô thị Thanh Hà cũng vậy.
Những sản phẩm Bất động sản của chủ đầu tư Mường Thanh đều bán cháy ngay từ phiên mở bán đầu tiên. Khu đô thị Thanh Hà cũng vậy.

2.Sức hút của khu đô thị Thanh Hà

Các Bất động sản thuộc khu đô thị Thanh Hà nằm trong phân khúc Bất động sản tầm trung. Có thể nhận thấy quy mô dân số tại thành phố Hà Nội ngày càng tăng cao. Cho nên các dự án nằm sát thủ đô ngày càng được quan tâm. Một trong những điểm tạo nên sức hút cho khu đô thị Thanh Hà đó chính là giá cả. Thu nhập của những người hiện đang sinh sống tại Hà Nội không phải quá cao, cũng không đủ để bỏ ra mua một chung cư vị trí nội thành. Thì Bất động sản khu đô thị Thanh Hà đã giải quyết được vấn đề này.

Giá cả của Bất động sản thuộc khu đô thị Thanh Hà rất phù hợp với cả những người không phải có thu nhập cao. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ các gói vay dài hạn để mua nhà.

Khu đô thị Thanh Hà giải quyết được vấn đề nhà ở và tài chính giúp khách hàng.
Khu đô thị Thanh Hà giải quyết được vấn đề nhà ở và tài chính giúp khách hàng.

3. Có vị trí đắc địa.

Vị trí địa lý của Khu Đô Thị Thanh Hà có thể xem là một trong những điểm nổi bật nhất bên cạnh chất lượng công trình cùng không gian sống, tiện nghi sống. Khu đô thị nằm trên địa bàn của phường Kiến Hưng, Hà Đông và một phần nữa thuộc địa bàn xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá rất cao. Bởi vì, nó sở hữu các cơ sở hạ tầng tốt, đồng bộ. Kèm theo đó là không gian bao phủ của dự án mang tới môi trường sống trong lành. Điểm cộng nữa của dự án chính Khu Đô Thị Thanh Hà là có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện.

Vị trí chính là một trong những điểm tạo nên sức hút của khu đô thị Thanh Hà.
Vị trí chính là một trong những điểm tạo nên sức hút của khu đô thị Thanh Hà.

Khu đô thị Thanh Hà quả là một trong những lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Bởi giá cả của phân khúc tầm trung nhưng lại có thể sở hữu những tiện ích và hệ thống giao thông sánh ngang với những phân khúc hạng sang. Đây có thể là một trong những dự án mà chủ đầu tư có thể lưu ý để đầu tư.

VI. Liên hệ với chúng tôi:

+Hotline: 034.39.01234

+Gmail: Phamquoc.info@gmail.com

+Địa Chỉ: Số 11-BT 18-Khu B2.1- Khu đô Thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

+Website: Https://Cienco5land.vn

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com