BĐS Tây Nam

Giới thiệu về chúng tôi

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tây Nam Hà Nội  (Bđs Tây Nam) đã được thành lập vào 17/3/2020 Nhằm mang lại lợi ích to lớn, cung cấp các sản phẩm dự án BĐS chất lượng có giá trị đầu tư nảy mầm nhanh chóng, là nơi an cư lý tưởng, bệ phóng vững chắc chắc chắn cho các chiến lược kinh doanh dài hạn của các chủ đầu tư hợp tác đôi bên cùng có lợi.

BĐS Tây Nam đang từng bước khẳng định vị trí qua hơn 1 năm, không ngừng cố gắng đẩy mạnh phát triển, cống hiến bằng tất cả nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có tầm nhìn xa trông rộng định hướng và tư vấn giúp các bên liên doanh liên kết tăng giá trị đầu tư.

Mục Đích Hoạt Động

Chân lý hoạt động của BĐS Tây Nam là sự chân thành là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh. Khách hàng là thượng đế là trung tâm. Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính mình. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của đơn vị. Từ tâm đến tầm, từ trái tim đến trái tim BĐS Tây Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo để chạm tới giá trị lợi ích trọn vẹn.

Hướng tới mục tiêu kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội BĐS Tây Nam cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị, có chất lượng, dịch vụ hoàn hảo chuyên nghiệp đẳng cấp. Tất cả vì một Việt Nam thịnh vượng phát triển và giàu đẹp, sánh vai với các cường quốc.

Định Hướng

Trong 5 năm tiếp theo, BĐS Tây Nam sẽ là đơn vị có thương hiệu lan tỏa, độ phủ rộng trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp và phân phối dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, vươn mình ra thế giới.

Liên hệ với chúng tôi:

+Hotline: 034.39.01234

+Gmail: Phamquoc.info@gmail.com

+Địa Chỉ: Số 11-BT 18-Khu B2.1- Khu đô Thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

+Website: Https://Cienco5land.vn